Target Audience là gì? Sử dụng Target Audience sao cho hiệu quả

Bạn đã biết target audience là gì chưa ? Nếu bạn chưa thì bài viết này dành cho bạn đấy. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết, chính xác nhất về target audience. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập ngay vào trang bài viết này để có thể « bỏ túi » được nhiều thông tin hấp dẫn nhỉ !

Bạn có biết: Facebook ADS là gì không? Mời bạn xem TẠI ĐÂY để hiểu hơn nhé.!

cach-target-hieu-qua-cho-quang-cao-facebook

Giải đáp thắc mắc Target audience là gì ?

Target audience là gì, công nghệ này là gì ? luôn là một trong những từ khóa thắc mắc được người tiêu dùng tìm kiếm, truy cập nhiều nhất thời gian qua. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị giúp bạn có thể tìm ra lời giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi của mình.

Target audience chính là một sản phẩm có thể phù hợp với mọi sản phẩm mà bạn đang quảng cáo và trong kinh doanh, thì người ta thường gọi đó là khách hàng mục tiêu.

Nếu bạn chưa hiểu sản phẩm này là gì thì bạn có thể tưởng tượng rằng bản thân mình là một xạ thủ thứ thiệt, khách hàng là tấm bia ở đằng xa, việc bạn cần làm là phải giương cung, nhằm tấm bia và target chính là công cụ giúp bạn nhằm vào hồng tâm của khách hàng một cách chính xác. Sản phẩm không chỉ giúp bạn thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng mà còn giúp bạn gia tăng tỉ lệ mua hàng nhiều hơn.

Cách sử dụng target audience là gì ?

Tiếp thị lại khi quảng cáo sản phẩm

Khách hàng rất ít khi mua hàng của bạn ở lần đầu tiên khi bắt gặp phải quảng cáo và họ sẽ phát sinh ý định mua hàng ở những lần thứ 2, thứ 3, thậm chí thứ 4… khi nhìn thấy quảng cáo. Chính vì vậy, target audience sẽ là một công cụ, sản phẩm giúp bạn có thể thu hút, quảng cáo sản phẩm của mình hiệu quả nhất.

Mở rộng tệp khách hàng với ứng dụng Lookalike Audience

Khi sử dụng kỹ thuật LAL, Facebook sẽ tự động mở rộng tệp khách hàng cho bạn dựa trên tệp khách hàng tiềm năng mà bạn đã có ở trước đó, Facebook sẽ tìm cho bạn những người có hành vi giống với những khách hàng cũ của bạn.

Bạn sẽ cần phải dùng kỹ thuật Lookalike Audience để tăng số lượng này lên, nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng của tệp khách hàng, không nên mở rộng nó một cách vô căn cứ.

Bạn sẽ quăng tệp khách hàng này vào Lookalike, để Facebook có thể tự động mở rộng số lượng khách hàng cho chính mình. Sau khi sử dụng thủ thuật này bạn có thể dễ dàng nhận thấy, số lượng khách hàng của mình đã được nâng lên với một con số khá là ấn tượng đấy.

Để tìm hiểu thêm về các cách sử dụng target audience là gì hiệu quả. chính xác thì bạn cần phải hiểu rõ hơn về tệp Lookalike Audience.

Tệp khách hàng Lookalike Audience là được lấy nguồn từ tệp đối tượng tuỳ chỉnh, nếu bạn chưa hiểu thì bạn chỉ cần tưởng tượng, hình dung hình dạng tệp nó giống như một cái cây vậy:

  • Tệp Custom Audience chính là gốc rễ.
  • Tệp Lookalike Audience sẽ là phần thân, cành, hoa, lá…

Nếu bạn đang có trong tay tệp những người đã từng mua hàng từ bạn trước đó, thì đừng quên Lookalike nó sinh ra là để làm gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng cho bạn.

Bạn đã từng nghe đến Facebook pixel là gì chưa?

kinh-nghiem-toi-uu-quang-cao

Target vào Fanpage đối thủ

Bạn thấy Fanpage đối thủ có rất là nhiều like, tương tác cũng vô cùng tốt nhưng bạn không biết làm sao để target vào cả. Vậy thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, cách làm vô cùng hấp dẫn, thú vị:

  • Cách chạy quảng cáo trên Facebook đến với những người đã thích 1 Fanpage nào đó.
  • Cách target đến thành viên của 1 nhóm Facebook nào đó mà bạn muốn giới thiệu cho họ sản phẩm quảng cáo của mình.

Target vào tình trạng quan hệ

Bạn có thể target vào tình trạng quan hệ của một khách hàng nào đó và dựa vào tình trạng hôn nhân mà họ đã khai báo trên Facebook cá nhân. 

Chúng tôi cũng sẽ không ngần ngại mà giới thiệu cho bạn 2 công cụ hỗ trợ tìm target Facebook đơn giản nhất. Bạn chỉ cần dùng  công cụ này là có thể nghiên cứu được target chạy quảng cáo Facebook rồi đó.

Công cụ mà chúng tôi muốn gợi ý đó chính là Audience Insights. Audience Insights là một công cụ nghiên cứu các khách hàng để target khi chạy quảng cáo trên Facebook, chính chủ từ Facebook nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Audience Insights sẽ gợi ý ra cho bạn những Fanpage mà các khách hàng tiềm năng của bạn yêu thích, nhiệm vụ của bạn chính là sẽ target vào những Fanpage đó thôi.

Chắc chắn rằng, những cách sử dụng targer audience trên sẽ đem đến rất nhiều lợi ích, trải nghiệm thú vị.

Hy vọng, với những thông tin mà Firerox cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về target audience là gì. Mong rằng, những thông tin này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *