CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV CÔNG NGHỆ LỬA VIỆT - SEO

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ SEO từ khóa. Dưới đây là lý do

Hỗ trợ qua điện thoại miễn phí: 08 9840 6204*

Giúp tìm thấy doanh nghiệp của bạn

Khi doanh nghiệp triển khai dịch vụ seo sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các khách hàng mục tiêu thông qua công cụ tìm kiếm bởi vì hiện nay có hơn 80 % người dùng internet tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ họ thường tìm kiếm qua các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google.

Kết nối với khách hàng trên web

Bạn có thể tiếp cận các khách hàng có liên quan trên các trang web có liên quan trên web. Một loạt các tùy chọn cho phép bạn nhắm mục tiêu theo loại trang web, loại đối tượng hoặc tiếp thị lại, vào thời điểm và tại vị trí quan trọng..

Đưa ra phỏng đoán về hoạt động tiếp thị của bạn

Có thể đo lường, có trách nhiệm, linh hoạt

Dịch vụ SEO hiển thị số người chú ý đến quảng cáo của bạn và tỷ lệ phần trăm nhấp chuột để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn. Với công cụ theo dõi, bạn thậm chí có thể thấy doanh số bán hàng thực tế mà trang web tạo ra là kết quả trực tiếp của quảng cáo..

Thông tin chi tiết 24/24

Bạn có thể thấy được vị trí từ khóa của website mà bạn yêu cầu sẽ được xuất hiện trên bộ máy tìm kiếm Google sau một thời gian đã được yêu cầu và thống nhất giữa 2 bên.

Hiệu quả có thể đạt được sau khi bạn sử dụng dịch vụ SEO

Đa số hiện nay người dùng internet tìm kiếm trước khi quyết định mua hàng. Thông thường, họ chỉ nhìn vào trang đầu của kết quả tìm kiếm. Do vậy, việc website của doanh nghiệp nằm trên trang 1 của google giống như việc bạn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến trước mắt khách hàng vậy, nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn đánh đúng tâm lý của người tiêu dùng thì tỉ lệ mua hàng của bạn sẽ là 100%. Và từ đó có thể giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc xây dựng và nâng cao thương hiệu online

Bạn có thể xem vị trí từ khóa một cách dễ dàng trên bộ máy tìm kiếm Google.

Đúng thời điểm, đúng vị trí

Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.