Dịch vụ seo Google Maps – Bá chủ dịch vụ địa phương

Seo Google Maps là gì?

Google maps là dịch vụ đánh dấu địa điểm để khách hàng khi tìm kiếm về một sản phẩm dịch vụ trên google khi người dùng tìm kiếm trên bản đồ.

Seo Google map là cách đánh dấu địa điểm doanh nghiệp của bạn trên google map và có thể đứng đầu trong kết quả tìm kiếm trên cả Seo web. Mà giá trị của nó đem lại hiệu quả doanh thu nhanh chóng ít tốn thời gian và chi phí lại rẻ.

seo-google-map

Thông thường sau khi đã nhận được mã xác minh của google map có thể bằng điện thoại hoặc mã Pin gửi về địa chỉ của bạn bạn sẽ được dấu tick xanh, thì map của bạn đã được công khai trên google. Và bạn có 1 trình quản lý doanh nghiệp là Google local business bạn có thể thêm địa chỉ, thời gian làm việc, các sản phẩm dịch vụ của công ty bạn lên google maps.

Seo Google Maps phù hợp với những ngành nghề nào?

Tất cả các ngành nghề đều cần Seo google map giúp dễ dàng đánh dấu địa điểm của bạn và tăng độ uy tín với người dùng. Tăng khả năng tiếp cận của khách hàng đối với doanh nghiệp và khả năng bán hàng online được dễ dàng hơn.

seo-google-map

Lợi ích của việc đánh giá địa điểm

  • Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của Doanh nghiệp đối với khách hàng.
  • Khi map của bạn được hiển thị với khách hàng thì lượng người truy cập và mua sản phẩm càng nhiều.
  • Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu
  • Content marketing và link building sẽ giúp cải thiện mức độ liên quan cho website.
  • Seo Local còn giúp tạo niềm tin cho doanh nghiệp, từ đó có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập tăng và tạo ra nhiều doanh số hơn.

seo-google-map

Cách xác minh bằng Google My Business

Có nhiều các xác minh Google Map khác nhau như: bằng số điện thoại, thư xác nhận gửi về địa chỉ, xác nhận bằng mail,…

Để lập 1 google maps là điều khá đơn giản nhưng để seo lên top và đứng vững trên google thì còn là cả một vấn đề không hề đơn giản cũng giống như seo, seo map cũng dựa vào các cụm từ khóa seo khác nhau.

Firerox cung cấp dịch vụ Seo Google Map uy tín 

Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ dịch vụ bên công ty dịch vụ Firerox chuyên seo Google map chuyên nghiệp giúp cho bạn dễ dàng lên top tăng doanh thu. Chúng tôi có một đội ngũ seo Google map chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đứng trên top tìm kiếm của google.

Tham khảo ngay: Bảng giá SEO googlep Maps để chọn gói phù hợp nhé.!

Quy trình làm Seo Google Map tại Firerox

  • Bước 1: Gặp gỡ khách hàng tiếp nhận thông khách hàng về ngành nghề kinh doanh địa chỉ, tin tức, thời gian làm việc để cập nhập chính xác nhất. Tư vấn từ khóa khách hàng muốn lên top trê google Map, tư vấn chi phí để khách hàng có khả năng chi trả.
  • Bước 2: Tiếp nhận xử lý thông tin hoàn chỉnh. Lên kế hoạch cụ thể lập danh sách từ khóa có thể lên top.
  • Bước 3: Thực hiện kế hoạch cụ thể lựa chọn hình ảnh thực trong và ngoài doanh nghiệp, hình ảnh về sản phẩm dịch vụ. Tiếp theo là tối ưu hình ảnh doanh nghiệp chuẩn seo.
  • Bước 4: Lập báo cáo các kết quả đạt được và bàn giao dự án thanh toán chi phí.
  • website: https://firerox.org/

seo-google-map

Hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV CÔNG NGHỆ LỬA VIỆT