Quảng cáo Google khẳng định thương hiệu – Tiếp cận khách hàng

Bạn thường tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ… ở đâu?

Chắc hẳn có đến 90% người dùng internet sẽ tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ… mình cần trên công cụ tìm kiếm google phải không? Chính vì vậy, Google trở thành một nơi mà cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm được khách hàng một cách nhanh nhất.

quảng cáo google (Google Adwords) là một trong giải pháp tốt nhất giúp bạn, doanh nghiệp dễ dàng tìm được khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm google. Vậy cách thức hoạt động, cũng như cách tính chi phí với quảng cáo google, như thế nào? Mời bạn cùng Firerox tìm hiểu kĩ hơn với những thông tin ngay sau đây nhé.!

quang-cao-google-adwords-2

Những thông tin bạn cần biết về quảng cáo google

Với sự phát triển nhanh của công nghệ việc tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ online ngày càng trở nên phổ biến. Có thể nói google được xem là một trong công cụ tìm kiếm hổ trợ tìm kiếm thông tin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Và bạn nghĩ như thế nào? Nếu sản phẩm, dịch vụ xuất hiện đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm thông tin, đây sẽ là yếu tố giúp khách hàng mua sản phẩm của bạn. Vì vậy, sử dụng công cụ quảng cáo google là giải pháp tốt nhât giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn đứng đầu trong kết quả tìm kiếm.

Quảng cáo google (Google Adwords) là gì?

Quảng cáo google (Google Adwords) là bộ công cụ quảng cáo trực tuyến của google, với mục đích giúp khách hàng đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng được tốt hơn. Quảng cáo google (Google Adwords) tính phí dựa trên mỗi lượt click của khách hàng. Hay còn gọi là phương thức Pay per Click với 3 hình thức.

  • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
  • Quảng cáo từ khóa trên các websites.
  • Quảng cáo banner trên các websites.

Chính vì phương thức Pay per Click bạn có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát được lượng khách hàng click vào quảng cáo của bạn. Và một điều hiển nhiên, chi phí cho mỗi lượt click càng cao thì vị trí của bạn càng cao và khả năng tiếp cận khách hàng càng tốt hơn.

quang-cao-google-adwords-2

Tại sao bạn nên sử dụng quảng cáo Google adwords

Có thể, đối với nhiều bạn quảng cáo google còn quá mới mẻ, và chưa thực sự tin tưởng vào những giá trị mà quảng cáo Google adwords có thể mang lại cho bạn. Vì vậy, Firerox sẽ chia sẽ đến bạn những ưu điểm khi bạn sử dụng công cụ này.

  • Tiếp cận khách hàng dễ dàng: Ở Việt Nam người sử dụng google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm chiếm đến 90%. Chính vì vậy, quảng cáo Google adwords sẽ giúp bạn tiếp được khách hàng tốt hơn.
  • Tiếp cận được khách hàng tiềm năng: Quảng cáo Google adwords có nhiều tính năng giúp bạn cài đặt hướng đối tượng, giới tính, độ tuổi, khu vực…. giúp bạn hướng đúng đối tượng.
  • Tiết kiệm chi phí, đo lường hiệu quả: Phương thức Pay per Click giúp bạn dễ dàng biết được mỗi lượt click bạn phải chi trả bao nhiêu tiền và đo lương hiệu quả của quảng cáo một cách dễ dàng hơn.

Những lưu ý khi thiết lập quảng cáo google (Google Adwords).

Để việc thiết lập, tạo quảng cáo google đuược tốt nhất bạn cần tìm hiểu kĩ về công cụ này. Hiện tại, trên internet có rất nhiều thông tin chia sẽ về cách thiết lập quảng cáo, bạn có thể tham khảo để hiểu rỏ hơn.

Một chiến dịch quảng cáo hiệu quả là khi bạn xác định rỏ được mục tiêu, đối tượng và ngân sách của bạn phải rỏ ràng.

Đừng bao giờ, bạn chỉ giữ một mẫu quảng cáo mà hãy thử với nhiều mẫu quảng cáo khách nhau để đánh giá độ hiệu quả của từng mẫu quảng cáo. Và qua đó, bạn sẽ chọn được cho mình một mâũ quảng cáo hiệu quả nhất để sử dụng lâu dài.

Và một điều bạn cần biết, để có được thành công trong Quảng cáo google (Google Adwords) bạn cần phải có nhiều trải nghiệm. Hãy nói cách khách “bỏ tiền mua kinh nghiệm” như vậy bạn sẽ có những nhận định và đánh giá tốt nhất về sản phẩm dịch vụ.

Quy trình Quảng cáo google (Google Adwords)

Tại Firerox, chúng tôi có quy trình làm việc với khách hàng khi có nhu cầu Quảng cáo google (Google Adwords) chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo google (Google Adwords) của Firerox.

  • Tiếp nhận, tư vấn Quảng cáo google (Google Adwords): Khi bạn có nhu cầu quảng cáo google hãy liên hệ với Firerox. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng đội ngủ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất.
  • Thiết lập quảng cáo: Với trình độ chuyên môn cao, Firerox sẽ giúp bạn thiết lập chiến dịch tiệp cận được khách hàng nhiều nhất.
  • Giám sát quảng cáo: Sau khi thiết lập, chúng tôi sẽ theo dõi quảng cáo để đo lường hiệu quả quảng cáo và có những điều chỉnh quảng cáo cho phù hợp và hiệu quả hơn.
  • Báo cáo kết quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo google đừng quên liên hệ với Firerox để được tư vấn và hổ trợ tốt nhất.