TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất 2020

Bán hàng online chính là một trong những phương thức, cách bán hàng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính năng, lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí,..mà chúng đem lại. Vậy bạn đã biết TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2020 chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Mời bạn tham khảo thêm: Tổng hợp kiến thức Marketing giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí – trợ thủ đắc lực cho kinh doanh online

Sapo GO – phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay thì Sapo GO chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn ngay lúc này.

Sản phẩm không chỉ giúp bạn quản lý, bán hàng được trên cả Facebook với quản lý được 5 fanpage cùng một lúc mà còn giúp bạn bán hàng trên Sàn TMĐT Shopee và Lazada với 3 gian hàng được kết nối.

Điều này không chỉ giúp cho công việc kinh doanh, bán hàng online của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng mà còn giúp bạn có thể ung dung tung hoành trên Facebook bởi một hàng rào quản lý chắc chắn. Không chỉ thế, phần mềm còn sở hữu những ưu điểm, tính năng vượt trội như  cập nhật số lượng tồn kho siêu tốc, tạo đơn hàng và gọi ship nhanh chóng, xem báo cáo doanh thu hàng ngày….

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay- VPage

VPage là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay bởi các chỉ số, tỉ lệ đánh giá hiệu quả quảng cáo, chốt đơn hàng, tối ưu hóa hiệu suất làm việc,… vô cùng tốt.

phan-mem-quan-ly-ban-hang

Một khi sử dụng sản phẩm, phần mềm này bạn không cần lo lắng đến các vấn đề như comment, inbox với khách hàng mà VPAGE sẽ thay bạn làm tất cả mọi thứ từ A đến Z từ công việc quản lý comment , inbox đến công việc quản lý nhiều page, tập hợp tất cả các bình luận, tin nhắn, gắn nhãn, phân nhóm tin nhắn,…để giúp cho công việc trở nên hiệu quả, có thể đáp ứng người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.

VshopPLus- phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Sẽ là một thiếu sót, sai lầm vô cùng đáng tiếc nếu chúng tôi không kể tên VshopPLus trong list danh sách top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2020 hôm nay.

Phải nói rằng, phần mềm này chính là một trong những phần mềm được người tiêu dùng đặc biệt là dân bán hàng, nhà đầu tư online vô cùng yêu thích bởi những tính năng, công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại như phân hệ sản phẩm, quản lý khách hàng, lập báo cáo tài chính, quản lý kho hàng sản phẩm, phân tích tình hình kinh doanh,…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-1

Chắc chắn rằng, đây sẽ là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí khiến bạn phải hài lòng, yên tâm ngay lập tức đó. Tuy nhiên, bên cạnh những công dụng, tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang đến thì  phần mềm cũng tồn tại một số hạn chế như giao diện chưa hấp dẫn, đôi khi gây khó khăn khi tìm kiếm chức năng.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay- Dantrisoft

Không giống tính năng bao quát bộ phận kinh doanh khác như VshopPlus, Dantrisoft chỉ tập trung, chuyên sâu vào phần buôn bán kinh doanh. Chính vì vậy, phần mềm này còn được ví như một cái siêu thị mini vô cùng thích hợp cho những cửa hàng nhỏ bởi chúng tập trung từng chi tiết lên sản phẩm.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-2

Bên cạnh đó, phần mềm Dantrisoft còn có tích hợp sẵn chức năng khuyến mãi, mục lục riêng dành cho tính năng quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, ship hàng, info khách hàng,…

Chính vì vậy, Dantrisoft sẽ là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất đáng thử nhất hiện nay cho bạn. Chắc chắn rằng, phần mềm này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, thú vị.

Toko Tech- phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay thì đừng bỏ qua Toko Tech- một phần mềm không chỉ khiến khách hàng yêu thích bởi tính năng, công dụng vượt trội mà còn khiến người tiêu dùng hài lòng về giao diện chuyên nghiệp, gây “thương nhớ”.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-3

Đây chính là một trong những phần mềm chuyên dụng cho các cửa hàng bán hàng tại quầy, bán hàng online với những chức năng vô cùng tuyệt vời, có ích như vận chuyển, quét mã vạch, chốt đơn, xuất hóa đơn, kiểm tra hàng, quản lý đơn hàng,…

Chúng tôi tin chắc rằng, đây sẽ là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đáng thử, đáng trải nghiệm nhất hiện nay bởi chúng không chỉ chuyên nghiệp từ cách làm việc, các tính năng mà còn chuyên nghiệp ngay cả phần giao diện khiến cho khách hàng bị thu hút, chinh phục ngay lần đầu tiên.

Hy vọng, với những thông tin mà Firerox cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Mong rằng, những thông tin này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *