Tổng hợp mẫu trang web cá nhân đẹp năm 2020

Sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật số khiến cho hình thức bán hàng trực tiếp qua các website ngày càng trở nên phổ biến. Để hàng hóa, sản phẩm được giới thiệu đến người dùng một cách hấp dẫn và ấn tượng nhất, giao diện website đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tổng hợp những mẫu trang web cá nhân đẹp nhất trong năm 2020 của Firerox sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này. Hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây nhé!

Mời bạn tham khảo thêm mẫu website đẹp TẠI ĐÂY.

 

mau-web-ca-nhan-dep

Những lý do cần tìm kiếm và tham khảo những mẫu trang web cá nhân đẹp

Có thể nói, các trang website chính là nơi trực tiếp diễn ra hoạt động mua bán. Do đó, việc tạo dựng giao diện web có vai trò vô cùng lớn đối với những người bán hàng. Một mẫu trang web cá nhân đẹp, thu hút sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận và hứng thú khi nhìn vào.

Không chỉ là nơi bán hàng, website còn thể hiện phong cách bán hàng, sự chuyên nghiệp hay quy mô của thương hiệu. Chính vì vậy, việc xây dựng giao diện web có ý nghĩa vô cùng to lớn để quyết định sự chủ động chọn mua hay gắn bó của khách hàng với thương hiệu của bạn hay không.

Do đó, không hề quá khi nói rằng giao diện website quyết định sự thành- bại của cung cách bán hàng trực tuyến. Điều này lý giải tại sao các thương hiệu lớn luôn không tiếc các khoản chi vào vấn đề này, trước khi tung ra các sản phẩm với người tiêu dùng.

Một vài mẫu trang web cá nhân đẹp nhất năm 2020 dành cho bạn tham khảo

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển. Điều này đặt ra những nhu cầu đổi mới và cập nhật giao diện web kịp thời để không trở nên lạc hậu. Do đó, các mẫu trang web cá nhân đẹp được Firerox gợi ý dưới đây sẽ rất đáng để tham khảo đánh

Mẫu thiết kế web dành cho lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm là một lĩnh vực rất phổ biến với phương thức bán hàng trực tiếp qua các website. Các giao diện web của sản phẩm này thường sẽ hướng đến sự tươi mới, trẻ trung và tạo dựng được điểm nhấn nổi bật. Đây cũng là xu hướng thiết kế giao diện web mà hiện nay nhiều thương hiệu hiệu đang hướng đến.

mau-web-my-pham

Nếu bạn quyết định đẩy mạnh kênh bán hàng này thì bạn cần xây dựng một website với giao diện riêng thì hãy quan tâm đến các xu hướng xây dựng web này.

Thông thường, đối với các website mỹ phẩm, phong cách thường thấy đó là sự thanh lịch, trang nhã và nữ tính. Tùy vào từng dòng sản phẩm mà người thiết kế có thể lựa chọn màu sắc, cách bố trí, hiện thị khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại để đạt hiệu quả web ưng ý, tốt nhất người thiết kế nên tạo dựng mục so sánh các sản phẩm cùng phân khúc giá hoặc thống kê các sản phẩm bán chạy. Đây chính là những công cụ thông minh để người xem có thể chọn lọc nhanh, đơn giản và hài lòng nhất khi ghé thăm website của bạn.

Mẫu thiết kế web dành cho lĩnh vực thời trang quần áo

Xu hướng bán hàng thời trang quần áo trên website ngày càng trở nên phổ biến. Điểm chung của những mẫu trang web cá nhân đẹp đó là chúng đều sở hữu giao diện rất đẹp mắt. Để có được điều này, việc chụp mẫu sản phẩm cần được quan tâm hơn bao giờ hết. Thông thường, người thiết kế website sẽ gợi ý cho đơn vị bán hàng tạo dựng bộ lookbook chỉnh chu. Điều này sẽ giúp người xem có cái nhìn trực quan hơn.

mau-web-thoi-trang

Việc xây dựng giao diện web cũng cần quan tâm đến chủng loại sản phẩm. Chẳng hạn, với những dòng quần áo jean thì cần giao diện cool ngầu và có phần bụi bặm. Tuy nhiên nếu sản phẩm quần áo là thời trang công sở thì bạn lại cần tạo dựng giao diện web trang nhã, lịch sự.

Mẫu thiết kế web với đồ gia dụng, điện tử

Các sản phẩm đồ gia dụng luôn có sức hút rất lớn đối với người mua hàng trực tuyến. Do đó, việc sử dụng những mẫu trang web cá nhân đẹp để bán hàng được xem là công thức thông minh dành cho nhà kinh doanh tham khảo.

mau-web-thuong-mai-dien-tu

Đặc trưng của lĩnh vực này đó chính là các sản phẩm với chức năng và nguồn gốc khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch. Do đó, để tạo sự thuận lợi khi theo dõi, tốt nhất trong giao diện website nên có các so sánh cần thiết. Ngoài ra, do tính chất đặc thù. Chính vì vậy, để tạo dựng ấn tượng với người nhìn, bạn nên thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách bày trí các danh mục sản phẩm, hàng hóa.

Có thể nói, việc thực hiện thiết kế giao diện web đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết. Với các mẫu trang web cá nhân đẹp trên đây, hy vọng rằng bạn đã có được cho mình những gợi ý đầy đủ và tốt nhất trong việc định hướng thiết kế.

Điều quan trọng là cần tìm đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất. Vậy thì, tại sao bạn không đến ngay với Firerox – địa chỉ số 1 về thiết kế và tạo dựng website bán hàng. Với Firerox, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *