Facebook pixel là gì? Cách tạo và sử dụng Facebook pixel như thế nào?

Hiện nay, với công nghệ hiện đại tiên tiến thì bạn chỉ cần gõ từ khóa “Facebook pixel là gì?“, điều mình cần tìm kiếm là đã có thể sở hữu hàng trăm, hàng nghìn lời giải đáp. Tuy nhiên, lượng thông tin quá nhiều này lại khiến bạn cảm thấy đau đầu, nhức óc. Vậy thì bạn hãy với bài viết của chúng tôi ngay bây giờ nhé! Chắc chắn rằng, bài viết này sẽ đem đến cho bạn những câu trả lời Facebook pixel là gì hoàn hảo, chính xác nhất.

Mời bạn tham khảo nhiều hơn kiến thức Marketing Tại Đây.

Pixel-Facebook

Giải đáp thắc mắc Facebook pixel là gì cho mọi khách hàng

Hiện nay, nếu nói đến mạng xã hội được người sử dụng yêu thích, ưa chuộng nhất thì chúng ta không thể nào không kể tên Facebook- một mạng xã hội có hàng tỷ người tham gia.

Nhưng có lẽ rất nhiều người sử dụng chỉ biết đến Facebook giống như một phương tiện giải trí mà không hề biết đến các phương tiện, công cụ và phần mềm đi theo nó. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin thú vị về thắc mắc Facebook pixel là gì?

Facebook pixel chính là một đoạn mã JavaScript làm chức năng thông tin liên lạc giữa website với Facebook, cung cấp cho các nhà quảng cáo để chèn vào website với các mục đích như theo dõi hành vi, đo lường hiệu suất, tạo tệp đối tượng tùy chỉnh cụ thể phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo,…

Chính vì vậy, pixel được ví như một chiếc camera thu nhỏ, thông minh có thể giúp bạn theo dõi tất cả các khách hàng đã và đang truy cập vào website của bạn cũng như ghi nhận lại hành vi của họ, điều này sẽ giúp cho bạn kiểm soát hoạt động, công tác quảng bá đơn giản hơn.

Firerox.org mang đến cho doanh nghiệm những giải pháp Digital marketing hiệu quả nhất 2020.

fb-mkt

Cách tạo tài khoản Facebook pixel là gì?

Nếu bạn đang phân vân, đau đầu không biết cách tạo tài khoản Facebook pixel là gì, vậy thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách làm, bước làm hữu ích, nhanh chóng mà vô cùng hiệu quả như

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên ở góc phải màn hình, trên thanh menu hiển thị các bạn chọn vào tab Quản lý quảng cáo.
  • Bước 2: tại cửa sổ trình quản lý quảng cáo, ở cột tài sản, các bạn nhấp chọn để mở tab Pixel.
  • Bước 3: tiếp theo ở cửa sổ mới các bạn nhấn chọn vào nút tạo Pixel.
  • Bước 4: đặt tên ghi nhớ cho đoạn Facebook Pixel Code, sau đó chọn Đồng ý và nhấp vào nút tiếp để chuyển sang bước tiếp theo
  • Bước 5: Nếu sau một thời gian ngắn bạn nhận được thông báo thành công thì bạn có thể truy cập vào Facebook pixel. Còn nếu không thì bạn hãy xem và thử lại lần nữa nhé!

Bạn đã biết cách viết bài giới thiệu sản phẩm hay nổi bậc trên Facebook như thế nào chưa?

facebook-pixel

Công dụng khi sử dụng Facebook pixel là gì?

Nếu bạn đang phân vân, không biết công dụng, ưu điểm vượt trội khi sử dụng Facebook pixel là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé! Chắc chắn rằng, những thông tin dưới đây sẽ đem đến cho bạn những điều bât ngờ và thú vị đó.

Tối ưu, đem đến chiến lược tốt hơn cho các chiến dịch quảng cáo

Một khi sử dụng Facebook pixel thì bạn sẽ được chương trình, phần mềm tối ưu hóa, đem đến những chiến lược tốt hơn cho các chiến dịch quảng cáo của mình nhờ vào lượng theo dõi, ghi nhận mọi hành vi của lượng khách hàng truy cập vào website.

Chắc chắn rằng, một khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu, đưa ra được những kế hoạch marketing, bán hàng, quảng cáo hấp dẫn, tuyệt vời.

Tạo các tệp đối tượng hỗ trợ retarget

Không chỉ giúp người sử dụng theo dõi, đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp mà Facebook pixel còn sở hữu tính năng tuyệt vời như Custom Audience .Và đây cũng chính là một trong những tính năng hay ho nhất của pixel vì nó cho phép bạn có thể tạo ra từng tệp đối tượng cụ thể để có thể nhắm quảng cáo lại đến họ, giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ 30%-50% là hoàn toàn khả thi.

Scale chiến dịch hiệu quả

Bên cạnh những công dụng, tính năng hay lợi ích từ trên thì phần mềm Facebook pixel còn sở hữu một tính năng vô cùng nổi trội như tìm kiếm, tạo thành các tệp người khách hàng tiềm năng để giúp bạn có chiến lược kinh doanh, bán hàng đúng đắn và đi vào thị yếu nhất.

Ngoài ra, với những winning campaign, bạn có thể hoàn toàn dễ dàng nhân bản chiến dịch với tính năng Lookalike Audience, với tệp đối tượng mua hàng được ghi nhận lại bằng pixel hay nhân rộng ra các camp khác với tệp đối tượng là khách hàng tiềm năng.

Đây là chính là một trong những tính năng tuyệt vời mà Facebook pixel mang lại cho người sử dụng khi giúp bạn sở hữu scale chiến dịch hoàn hảo, nhân rộng số lượng đơn hàng lên trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng, với những thông tin mà Firerox cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về Facebook pixel là gì. Mong rằng, những thông tin này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *