Hướng dẫn cài đặt https cho Website wordpress chi tiết nhất

Bạn muốn biết cách cài đặt https cho wordpress nhưng không biết tìm chúng ở đâu vậy thì bạn đừng lo lắng nữa, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin vô cùng chính xác, cần thiết. Chắc chắn rằng bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời, lời giải đáp hoàn hảo cho bạn về vấn đề cài đặt https đơn giản, chi tiết cho wordpress.

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ addon domain là gì? chưa.!

cai-https-cho-wordpress

Tại sao phải cài đặt https cho wordpress?

Https là tên viết tắt của Hyper Text Transfer Protocol Secure, một giao thức truyền tải siêu văn bản bảo mật hay còn được coi là một phiên bản an toàn của HTTP, một giao thức mà nhờ đó dữ liệu sẽ được gửi giữa trình duyệt và trang web bạn đang kết nối.

Không chỉ thế https còn đại diện cho tất cả các giao tiếp giữa trình duyệt và trang web đều được mã hóa và sản phẩm thường được sử dụng để bảo vệ các giao dịch trực tuyến có tính bảo mật cao như giao dịch ngân hàng và đặt hàng mua sắm trực tuyến.

Chính vì vậy, một khi sử dụng sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các tính năng, ưu điểm mà sản phẩm mang đến trong quá trình sử dụng như:

  • Tính bảo mật cao, thông tin khách hàng, số thẻ tín dụng, được mã hóa.
  • Đảm bảo không một ai có thể thay đổi dữ liệu, thông tin của bạn.
  • Bảo vệ dữ liệu người dùng và đảm bảo rằng người dùng được kết nối với một trang web xác thực hay khách truy cập có thể xác minh bạn là một doanh nghiệp đã đăng ký và bạn sở hữu tên miền hay nhận được niềm tin của khách hàng và hoàn tất việc mua hàng từ các trang web sử dụng https.
  • Bổ sung các biện pháp bảo mật khiến việc người khác nghe các cuộc trò chuyện, theo dõi hoạt động hay đánh cắp thông tin của khách truy cập trở nên khó khăn hơn.
  • Sử dụng SSL tốt cho SEO, nhanh chóng tiếp cận được các công nghệ mới.

Vậy nên, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt https đã trở thành một trong những giao thức thu hút và được đông đảo các thương hiệu, công ty nổi tiếng ưa chuộng, yêu thích bởi lợi ích, công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại.

Vậy bạn đã biết cách cài đặt https cho wordpress của mình chưa, nếu chưa thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn cách cài đặt https cho wordpress vô cùng tỉ mỉ, chính xác ngay bây giờ nhé!

Mời bạn tham khảo thêm nhiều kiến thức về Website khác TẠI ĐÂY.

cai-dat-https

Hướng dẫn cách cài đặt https cho wordpress

Cách cài đặt https cho wordpress là gì?, cài đặt https có khó hay không?, cài đặt https như thế nào? Luôn là một trong những từ khóa, thắc mắc được người tiêu dùng quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt https cho wordpress đơn giản, chi tiết nhất. Chắc chắn rằng, chỉ với 5 bước làm dưới đây là bạn đã có thể nhanh chóng cài đặt được https cho wordpress của riêng mình.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản CloudFlare tiếp theo là đăng ký truy cập trang Crypto sau đó thiết lập SSL (with SPDY) là Flexible.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn phải đăng nhập Dashboard, cài đặt kích hoạt plugin CloudFlare Flexible SSL để khắc phục các sự cố, rủi ro có thể gặp phải. Trong đó, bước làm này còn có thể giúp bạn khắc phục được cả lỗi redirect loop sẽ xảy ra khi buộc địa chỉ trang web sử dụng giao thức HTTPS.
  • Bước 3: truy cập CloudFlare Dashboard,  Page Rules và kích hoạt chế độ bật tùy chọn cho Always use Https.
  • Bước 4: thiết lập URL Pattern được phân phối thông qua HTTPS.
  • Bước 5: Nhấn chọn Add Rule để áp dụng rule, tiếp theo là bạn cần chờ khoảng vài phút cho đến 24 giờ để thiết lập áp dụng trên trang web của bạn. Cuối cùng trang web của bạn sẽ được chuyển hướng tới https.

Nếu bạn muốn sử dụng, cài đặt https cho wordpress đơn giản, trơn tru nhất thì bạn hãy “bỏ túi” cho mình cách cài đặt trên nhé!

Chắc chắn rằng, cách cài đặt này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm, lợi ích, công dụng vô cùng tuyệt vời như tiết kiệm thời gian cài đặt, giúp quá trình cài đặt trơn tru, hoàn hảo hay phòng tránh, hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cài đặt.

Tuy nhiên, khi cài đặt hppts bạn cũng cần lưu ý, “bỏ túi” cho mình một số lưu ý như: khi chuyển đổi từ HTTP sang HTTPS thì bạn có thể gặp phải một số vấn đề như lưu lượng truy cập trang web của bạn có thể giảm nhanh khi Google hoạt động để lập chỉ mục lại trang web của bạn. Ngoài ra, quá trình cài đặt https có thể thay đổi do nhà cung cấp.

Hy vọng, với những thông tin mà Firerox cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách cài đặt https cho wordpress đơn giản, chi tiết nhất. Mong rằng, những thông tin này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *