Addon Domain là gì? Cách Addon Domain đơn giản nhất

Nếu bạn đang phân vân, tìm hiểu không biết addon domain là gì, cách thêm, xóa Addon Domain là gì thì hãy đến với bài viết dưới đây của chúng tôi nhé ! Chắc chắn rằng bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những thông tin lời giải vô cùng chính xác, tỉ mỉ.

addon-domain-la-gi

Bạn có biết Addon domain là gì ?

Chắc hẳn, rất nhiều người sau khi nghe thấy cái tên Addon domain đều không thể hiểu hết được tính năng, công dụng cũng như bản chất của sản phẩm này. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị giúp bạn có thể tìm được câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc addon domain là gì của mình.

Sản phẩm là tên miền được sử dụng cho host của bạn, có thể dễ dàng được liên kết đến các tài khoản lưu trữ web thông qua bảng điều khiển được gọi là cPanel.

Ngoài ra, bạn có thể hiểu đơn giản Addon Domains là một công cụ trên cPanel giúp cho bạn có thể chạy nhiều hơn 1 website trên cùng 1 host nhưng khác source web sản phẩm có thể giúp bạn xây dựng được rất nhiều trang web, địa chỉ email mà không bị bó buộc, giới hạn trong bất cứ thứ gì.

Không những mang lại nhiều công dụng, lợi ích cho người sử dụng mà Addon Domains còn sở hữu một điều vô cùng tuyệt vời chính là giúp bạn không phải trả thêm chi phí hàng tháng nào cho nhiều tài khoản lưu trữ web.

Addon-Domains-la-gi-1

Ưu điểm tuyệt vời của addon domain là gì ?

Một trong những điều mà chúng ta khi nói về Addon Domain chính là những ưu điểm, tính năng vượt trội mà chúng mang đến cho người sử dụng. Vậy bạn có biết những ưu điểm tuyệt vời của addon domain là gì chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé !

  • Khả năng sở hữu Domain chính là giúp khách hàng toàn quyền sở hữu các miền chính, miền phụ một cách độc lập.
  • Giao diện đẹp, tiện lợi, thông minh phù hợp giúp cho mọi doanh nghiệp, người sử dụng có thể dễ dàng thao tác.
  • Giúp bạn dễ dàng quản lý giao thức FTP, tài liệu bằng một bảng điều khiển.
  • Khả năng lưu trữ cực lớn cho phép người dùng lưu trữ kích cỡ dung lượng lớn, mà còn thực hiện các thao tác lưu trữ dữ liệu nhanh.
  • Tính kinh tế : người dùng chỉ tốn một khoản chi phí cho duy nhất 1 tài khoản là có thể toàn quyền sở hữu, quản lý tên miền và quyết định một cách độc lập.

Chính vì vậy, với những ưu điểm, tính năng tuyệt vời trên thì ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng Addon Domain.

Sản phẩm giống như một công cụ, bước đi vừa giúp cho họ có thể dễ dàng tạo và quản lý nhiều website khác nhau một cách nhanh chóng, hiệu quả vừa tránh gặp khó khăn rắc rối khi đăng ký nhiều tài khoản lưu trữ website hay là tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi sử dụng nhiều lúc nhiều trang web, nhiều tài khoản.

Giải đáp thắc mắc cho bạn cách thêm, xóa addon domain là gì ?

Hiện nay, với công nghệ thông tin hiện đại tiên tiến bạn chỉ cần đưa ra từ khóa, thắc mắc của mình thì sẽ có ngay hàng trăm, hàng nghìn kết quả xuất hiện trước mặt bạn.

Tuy nhiên, lượng thông tin khổng lồ này lại khiến cho bạn bị xao nhãng, đau đầu khi không biết nên tin vào thông tin nào. Vậy thì bạn hãy đến với chúng tôi, chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin chính xác, hiệu quả nhất về thắc mắc cách thêm, xóa addon domain là gì ?

tao-addon-domain

Cách thêm Addon Domain

  • Bước 1: Đầu tiên bạn phải đưa tên miền về host ngay khi đăng kí, tiếp theo, bạn phải truy cập đến cPanel, đến Addon domains để thêm tên miền.
  • Bước 2: Điền các thông tin như sau: New Domain Name: Nhập tên miền mới, ocument root: người cùng nhập public_html, điền tên miền, subdomain or FTP Username: phần này sẽ được tự động điền, password điền mật khẩu, password nhập mật khẩu lại.
  • Bước 3: Nhấn Add Domain và khởi động.
  • Bước 4: Chọn đến thư mục tên miền, đến đây người dùng đã có thể sử dụng và tải lên những tập tin cần thiết. 

Chỉ cần, hoàn thành 4 bước đơn giản thêm Addon Main trên là bạn đã có thể dễ dàng trong việc quản lý và tạo lập nhiều trang web.

Xoá Addon Domain trên hosting

Tương tự như cách tạo một Addon Domain mới, xoá addon domain cũng truy cập vào cPanel. Sau đó nhấn vào Remove, một cửa sổ khác sẽ hiện thông báo có muốn xoá tên miền Addon này hay không? Nếu bạn muốn xóa Addon Domain thì hãy nhấn vào thông báo có. 

Hy vọng, với những thông tin mà Firerox cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về addon domain là gì. Mong rằng, những thông tin này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *